Làm thế nào để sử dụng làm sạch điều kiện không khí mong muốn

Cách Làm sạch Đường Thoát Nước Ngưng Máy Điều Hòa Không Khí Chính Xác Bằng Giấm Trong 6 Thao Tác

Lớp bọt sẽ loại bỏ tất cả bụi không thể chạm tới cũng như bụi bẩn bám vào giữa các cánh tản nhiệt. Để chất tẩy rửa thấm trong 5 đến 10 phút, theo hướng dẫn trên hộp. Nếu các cuộn dây thực sự bám bụi, thì đã đến lúc phải làm sạch. Đối với chất tẩy rửa cuộn dây tiêu chuẩn, bạn sẽ phải rửa sạch sau khi thi công và cũng để các cuộn dây khô hoàn toàn trước khi xây dựng hệ thống của bạn. Rửa trong một hoạt động song song với các cánh tản nhiệt để ngăn nước ống làm uốn cong chúng.

Bạn có thể nâng cao hiệu quả làm mát của mình và tiết kiệm tiền mặt chỉ trong 10 phút bằng cách làm sạch các vây của tất cả các phần tích tụ đó. Như bạn có thể thấy, bản thân hệ thống xoay chiều sẽ không làm sạch không khí, nhưng bộ lọc không khí thì hoàn toàn có thể. Đơn vị A / c là một phần thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, điều này cho thấy rằng các kỹ thuật viên dịch vụ HVAC là những công nhân quan trọng. Nếu đây giống như khóa học nghề nghiệp dành cho bạn, Concierge và cả Viện Chester có thể cung cấp cho bạn khóa đào tạo HVACR thực hành mà bạn sẽ yêu cầu để phát triển thịnh vượng trong khu vực. Nhiều chất tẩy rửa cuộn dây không có rủi ro khi sử dụng trên cả cuộn dây nhôm và đồng, nhưng hãy kiểm tra bao bì trước khi sử dụng chất tẩy rửa cho cuộn dây. Vệ sinh máy lạnh

Hành động 1: Tìm các cuộn dây Ac trên hệ thống của bạn

Hơi ẩm có thể làm hỏng lớp đệm này, tạo điều kiện cho không khí mát thoát ra khỏi nhà của bạn. Bạn phải giảm thiểu bụi và mảnh vụn gần hệ thống ngưng tụ. Các lỗ thông hơi của máy sấy, lá rơi và máy cắt cỏ của bạn đều là những nguồn có thể chứa bụi cũng như các mảnh vụn. Làm sạch vị trí xung quanh cuộn dây, loại bỏ bất kỳ loại hạt nào và cắt tỉa tán lá ở độ sâu ít nhất 2 feet (0,6 mét) cho phép luồng không khí dồi dào xung quanh bình ngưng. Tương tự như vậy, các cuộn dây ngưng tụ bên ngoài có thể trở nên cực kỳ ô uế nếu môi trường bên ngoài có nhiều bụi hoặc nếu có tán lá gần đó. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy cuộn dây của bình ngưng và cũng để ý xem có bụi bẩn bám vào các cánh tản nhiệt của nó hay không.

Mỗi phiên bản khác nhau, nhưng có thể bạn sẽ cần nới lỏng một vài tấm ở phía sau để vào. Bạn sẽ cần một tuốc nơ vít, khăn lau ướt, hộp đựng hoặc chảo bề mặt và cả không khí ngăn nắp bộ lọc (nếu bạn đến hạn thay đổi bộ lọc). Nhiều thiết bị hiện đại có đèn chắc chắn sẽ khuyên bạn làm điều này sau mỗi 250 giờ sử dụng.

Viền toàn bộ thiết bị của bạn bằng một túi làm sạch mới để ngăn chặn bất kỳ loại bụi bẩn nào rơi xuống sàn. Và nếu bạn không có hệ thống điều hòa, hãy tham khảo những cách sáng tạo này để luôn hợp thời trang suốt cả mùa hè. Sau đó, lắp lược vây của bộ phận điều hòa không khí và đưa lên để điều chỉnh lại sự thẳng hàng của các cánh tản nhiệt. Tuy nhiên, bạn có thể tự mình làm toàn bộ công việc trong khoảng một giờ với một vài đô la tài liệu. Nếu tẩy rửa không đủ, bạn có thể liên tục liên hệ với chuyên gia.

Loại bỏ mọi loại tắc nghẽn trong A / C bằng cách loại bỏ các đường thoát nước. Tránh tắc nghẽn đường ống thoát nước bằng cách tháo ống hoặc đường ống ngăn cách các thiết bị bên trong và bên ngoài. Sử dụng bộ xả có áp suất để xả nước hoặc chất tẩy rửa xuống cống. Để đường ống thoát nước khô trong không khí ít nhất 1 giờ để đảm bảo tất cả nước hoặc chất lỏng tẩy rửa đã thực sự bay hơi.

Bài đăng nổi bật

Ngoài ra, máy điều hòa không khí của bạn sẽ không hoạt động hoàn toàn nếu bạn không làm điều này. Đường ống thoát nước ngưng bị tắc nghẽn là một trong những lý do phổ biến nhất mà các chủ sở hữu ngôi nhà yêu cầu phải sử dụng dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp cho hệ thống điều hòa không khí của họ. Tuy nhiên, nhiều chủ sở hữu nhà không nhận ra rằng vấn đề này thường có thể ngăn ngừa được bằng cách chăm sóc định kỳ và tự mình bảo dưỡng. Nếu bạn thực sự gặp sự cố với lỗ thông hơi có bụi, có thể bạn đang quản lý bộ lọc bị ngừng hoạt động.

Nhẹ nhàng chạy dao hoặc lược song song với các vây xung quanh, không chạm lên cho đến khi trực tiếp các vây bị cong. Tuy nhiên, nhiệm vụ bảo trì thiết yếu này thường bị bỏ qua, khiến thiết bị của bạn dễ bị hỏng sớm hoặc các bộ phận bị trục trặc. Vệ sinh thiết bị xoay chiều cửa sổ của bạn nhanh chóng và dễ dàng, cũng như nó cần một lượng rất ít dụng cụ cũng như sản phẩm. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách thực hiện và mức độ thường xuyên bạn phải làm. Mặt khác, nếu một thiết bị di động quá đắt, bạn có thể có ý định mua một / c window tại nhà. Chúng thường ít tốn kém hơn so với các thiết bị gia dụng di động lớn hơn, nhưng chúng vẫn là một cách thuận tiện để bạn tự làm mát.

Leave a Reply

Your email address will not be published.